3 bước để bắt đầu dịch vụ kinh doanh nước khoáng

By | March 13, 2018
Spread the love

Dịch vụ kinh doanh nước khoáng hiện nay đang là một trong những dịch vụ kinh doanh thịnh hành và phát đạt tại các thành phố lớn. Sự phát triển này đến từ mối lo về sức khoẻ của người tiêu dùng khi các tin tức về mức độ ô nhiễm nguồn nước ngầm ngày càng nhiều hơn.

Nhìn bên ngoài, đa số người sẽ nghĩ kinh doanh dịch vụ này khá dễ dàng cũng như không đòi hỏi các kỹ năng chuyên môn. Tuy nhiên trên thực tế hình thức kinh doanh này đòi hỏi khá nhiều công đoạn của người đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 bước cơ bản để thành lập hình thức kinh doanh trên.

  1. Xác định hình thức kinh doanh3 bước để bắt đầu dịch vụ kinh doanh nước khoáng

Hình thức kinh doanh nước khoáng trên thực tế có rất nhiều hình thức đầu tư khác nhau tuỳ thuộc vào mức độ tham gia của chủ cửa hàng trong việc sản xuất nước khoáng.

Nếu như nhiều chủ đại lý nước khoáng vĩnh hảo tại quận 1 chọn cách nhượng quyền thương hiệu và sản phẩm của Vĩnh Hảo để cung cấp đến khách hàng. Thì một số khác lại thích tự đầu tư công nghệ và sản xuất sản phẩm nước khoáng riêng.

  1. Chọn sản phẩm cung cấp

Bước tiếp theo trong công tác khởi nghiệp đó chính là lựa chọn ra những sản phẩm mà cửa hàng sẽ cung cấp. Các sản phẩm này bao gồm các loại nước đóng chai, đá lạnh, và cả nước khoáng ngọt.

Việc xác định sản phẩm sẽ bán ra thị trường sẽ một phần giúp chủ đầu tư tính toán được số vốn mà bản thân cần bỏ ra.3 bước để bắt đầu dịch vụ kinh doanh nước khoáng

  1. Phạm vi phân phối

Một bước cũng quan trọng không kém đó chính là vạch ra được phạm vi mà cửa hàng sẽ phân phối sản phẩm. Việc này không chỉ giúp người đầu tư ước lượng được một phần ngân sách, mà ngoài ra còn giúp khoanh vùng các khách hàng tiềm năng.

Một điểm cần chú ý trong phần này đó chính là các cửa hàng không nên trùng lặp phạm vi phân phối sản phẩm quá nhiều với đối thủ cạnh tranh. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ nước khoáng một cách chi tiết tại đây.