3 CHI PHÍ ẨN KHI BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG KINH DOANH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

By | March 13, 2018
Spread the love
  1. Các khoản vay đắt

Hầu hết các doanh nhân cần một loại khoản vay để tài trợ cho việc khởi nghiệp.

Điều này thường đi kèm dưới hình thức một khoản vay kinh doanh nhỏ từ ngân hàng hoặc các nhà cho vay truyền thống khác.

Và nếu bạn không có kinh nghiệm kinh doanh ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc công ty được thành lập với các hồ sơ về thuế và thu nhập đúng đắn, khoản vay đó có thể sẽ dựa trên tình hình cá nhân của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có điểm tín dụng xấu, bạn sẽ nhận được một số điều khoản khá xấu về khoản vay.

Thật không may, điều này thường bắt đầu một chu kỳ. Bạn nhận được các điều khoản xấu vì tín dụng xấu của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn chi tiêu nhiều hơn nữa vào khoản thanh toán lãi trong quá trình vay.

Và bởi vì bạn đang chi tiêu nhiều trong lãi suất, nên bạn không có khả năng thanh toán kịp thời. Điều này kéo điểm tín dụng của bạn xuống hơn nữa, chi phí này thậm chí còn cao hơn trong tương lai.

Bạn cần phải nhận thức được chi phí ẩn là lãi suất cho vay. Giải quyết tín dụng trước sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong những năm tới.

 

tra gop

 

  1. Quyền lợi và lợi ích của nhân viên

Không đủ để tính toán những gì bạn sẽ trả cho một nhân viên về tiền lương. Nếu bạn không tính thuế, lợi ích và đặc quyền, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào một lỗ hổng.

Theo nghiên cứu của Joseph G. Hadzima Jr. của Trường quản lý MIT Sloan, tổng chi phí có thể chạy từ 1,25 đến 1,4 lần mức lương cơ bản.

Sự gia tăng này là do những thứ như thuế việc làm, bồi thường cho người lao động và các khoản trợ cấp (chăm sóc sức khoẻ, nghỉ hưu, nghỉ lễ …).

Sử dụng hệ số nhân của Hadzima, mức lương 50.000 đô la có thể lên đến 70.000 đô la.

Và khi bạn tính nhiều nhân viên, sự chênh lệch về số tiền mà bạn phải trả so với những gì bạn dự kiến ​​sẽ trả là đủ để điều hành doanh nghiệp của bạn.3 CHI PHÍ ẨN KHI BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG KINH DOANH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  1. Thu hẹp

Đối với các công ty bán sản phẩm thực, luôn có nguy cơ co lại. Cho dù có mục đích hoặc không chủ ý, sự co rút thực sự chi phí các nhà bán lẻ  ước tính 45 tỷ đô la một năm ở Mỹ.

Sự thu hẹp có thể do bất kỳ nguyên nhân nào gây ra và không chỉ dành riêng cho các nhà bán lẻ.

Nếu bạn biết rằng sự co rút là một vấn đề, bạn có thể chủ động và ngăn chặn nhiều yếu tố gây ra nó. Nó gần như không thể tránh được co lại, nhưng bạn sẽ có thể giảm nhẹ nó đủ để nó không ảnh hưởng xấu đến lợi nhuận của công ty bạn.

Việc tìm hiểu những lời khuyên và gợi ý trước khi bắt đầu kinh cũng giống như lời khuyên về cắt ống nhựa pvc. Bạn sẽ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc đưa ra quyết định đúng đắn.

Còn tò mò về chi phí hoạt động, tìm đọc ngay bài viết về chi phí vận chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *