3 địa điểm mua đồng hồ uy tín tại TP.HCM

By | March 13, 2018
Spread the love

Đối với nhiều người, việc sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp, sang trọng, bền chắc để đeo khi đi làm, đi học hay đi du lịch là một điều cực kì quan trọng thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Tuy nhiên, với thị trường có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng với biển hiệu mua đồng hồ giá rẻ như hiện nay, chọn lựa được một shop bán đồng hồ chính hãng không phải là điều dễ dàng.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn 3 địa điểm bán đồng hồ chính hãng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.3 địa điểm mua đồng hồ uy tín tại TP.HCM

  1. Showroom

Showroom là kênh phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ trên khắp thế giới.

Các hãng đồng hồ như Casio, Titan, Queen Watch đều sở hữu cho riêng mình những cừa hàng phân phối trực tiếp sản phẩm.

Tuy nhiên, một số hãng đồng hồ chưa nhắm đến thị trường Việt Nam như Daniel Wellington lại không có cửa hàng phân phối trực tiếp tại TP.HCM.

Và một điểm cần phải lưu ý đó chính là showroom đôi khi sẽ có giá đắt hơn thị trường bên ngoài.

  1. Shopdongho – dong ho nu

Một trong những địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn trẻ mua sắm đồng hồ chất lượng đó chính là shop đồng hồ.

Là cửa hàng với nhiều chi nhánh nằm rải rác khắp các quận huyện trên thành phố Hồ Chí Minh, Shop đồng hồ là địa điểm bán hầu hết các loại đồng hồ từ phân khúc tầm trung đến cao cấp như Casio, Seiko, Daniel Wellington, …

Có thể nói, mức giá hấp dẫn cùng với chất lượng sản phẩm, nhiều ưu đãi phục vụ cho khách hàng chính là những điều khiến cho shop đồng hồ ngày càng được nhiều người tin tưởng khi mua sắm tại đây.3 địa điểm mua đồng hồ uy tín tại TP.HCM

  1. Đăng Quang Watch

Bên cạnh các loại đồng hồ – shop đồng hồ, Đăng Quang watch là một nhà phân phối đồng hồ mới nổi được nhiều người tin tưởng.

Liên tục trong vòng 2 năm qua, Đăng Quang watch đã mở ra hàng loạt các cửa hàng cùng với đó là nhập về rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng để kinh doanh.

Có thể nói, Đăng Quang watch có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ cam kết chất lượng hàng, chính sách đổi trả mà hệ thống cửa hàng đem đến cho khách.