3 hãng vận chuyển hàng hoá tốt nhất Việt Nam năm 2017

By | March 7, 2018
Spread the love

Cùng với sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu, và sự phát triển đi lên tại các vùng đô thị lớn trên khắp Việt Nam, nền kinh tế nước ta đang trải một sự nhảy vọt vượt bậc. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tư nhân mọc lên như nấm sau mưa cùng nhau cạnh tranh.

Tất cả đều có chung một mục tiêu đó là làm hết sức có thể để đạt được nhiều lợi nhuận từ việc làm khách hàng hài lòng. Và một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự hài lòng nói trên nằm ở khâu vận chuyển hàng hoá đến tay khách hàng.

Và để giúp các doanh nghiệp có trong tay sự lựa chọn sáng suốt nhất khi lựa chọn các phương thức giao hàng, bài viết dưới đây xin giới thiệu 3 hãng vận chuyển tốt nhất Việt Nam trong năm nay.

DHL

Davitrans

FedEX

  1. DHL

Gã khổng lồ vận chuyển DHL nổi danh toàn cầu là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ lẫn lớn để vận chuyển hàng cho mình.

Một trong những đặc điểm nổi trội nhất của DHL chính là tính đa dạng trong các dịch vụ cung cấp từ vận chuyển nội địa cho tới đường hàng không và đặc biệt là đường biển.

 

davitrans.net - dich vu van chuyen uy tin

 

  1. Davitrans

Davitrans – một trong những doanh nghiệp dịch vụ logistics chuyên về vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ là lựa chọn tiếp theo của rất nhiều doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ này nổi lên trong những năm gần đây với khả năng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc với giá cả cũng như chất lượng hợp lý. Trung Quốc cũng là một trong số các quốc gia mà Việt Nam đang tăng cường quan hệ kinh doanh trao đổi hàng hoá.

  1. FedEX

Góp mặt ở vị trí thứ ba là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ vận chuyển hàng hoá trên toàn thế giới – FedEX.

Điểm nổi trội nhất của công ty mà chắc những ai trong ngành logistics cũng đã từng nghe qua đó chính là khả năng vận chuyển hàng hoá qua đường máy bay với giá cả vô cùng cạnh tranh và chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời.

Category: Uncategorized