5 YẾU TỐ ĐỂ CHỌN LỰA ĐÈN TRANG TRÍ PHÙ HỢP

By | March 13, 2018
Spread the love

Ánh sáng là yếu tố mà một nhà thiết kế giỏi biết sẽ quyết định cho bất cứ bảng thiết kế nội thất nào. Ánh sáng vừa đủ, được làm mờ, ánh sáng sử dụng nguồn chiếu là những chiếc đèn LED, hay thậm chí là những món đồ được tự gia công theo ý tưởng cá nhân, có thể tạo nên một diện mạo hoàn toàn khác cho không gian ngôi nhà.

Ánh sáng không tốt sẽ làm hạ thấp giá trị của thiết kế của bạn, dù nó có được bài trí và làm với vật liệu gì đi chăng nữa thì khi không được chiếu sáng đủ, nhìn những vật dụng- chất liệu đắt tiền đó cũng sẽ tầm thường như một loại vật liệu rẻ tiền.

Tìm được đúng loại đèn chiếu sáng cho ngôi nhà như thể bạn vừa tạo ra một tác phẩm nghệ thuật vậy, bí quyết ở đây là chúng ta nên biết chính xác loại ánh sáng mà chúng ta cần cho từng khu vực.

Dưới đây là một số mẹo giúp việc quyết định của bạn trở nên dễ dàng hơn:

  • Khu vực trần nhà và các không gian rộng nên sử dụng các loại đèn có ánh sáng dịu và sáng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Không gian bếp với các loại đèn trang trí có ánh sáng vàng sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng hơn.5 YẾU TỐ ĐỂ CHỌN LỰA ĐÈN TRANG TRÍ PHÙ HỢP
  • Khu vực bếp nấu hay bàn làm việc nên có dạng đèn chiếu ánh sáng chùm với một bán kính nhỏ.
  • Các góc tường, nơi đặt tranh ảnh, hay dọc lối đi nên được chiếu sáng để làm nổi bật họa tiết, món đồ trang trí, một bức tranh ảnh bằng các loại đèn trang trí đa dạng. Xem thêm tại  woodlight.vn/den-trang-tri-quan-cafe/
  • Cách lắp đặt đèn chiếu sáng ngược từ dưới lên tạo cho sàn phòng thêm phần độc đáo và góp thêm ánh sáng cho những nơi khuất trong căn phòng.

Hiện nay các loại đèn trang trí ngày càng có nhiều kiểu dáng đa dạng, tùy thuộc vào không gian sinh hoạt mà đèn chiếu  sáng sẽ có những mức độ sáng khác nhau. Ngoài ra, để tiện hơn cho việc điều chỉnh ánh sáng, ngày nay đã có một loại công tắc riêng với dạng nút vặn có thể cung cấp độ sáng mong muốn cho căn phòng, góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.