Dịch vụ xét nghiệm ADN cha con trực tuyến

Spread the love

Hầu hết mọi người đã quá quen thuộc với các hình thức xét nghiệm được thực hiện tại các bệnh viện nhà nước cũng như là tư nhân, đem lại kết quả chính xác cho người bệnh. Tuy nhiên, một hình thức kinh doanh mới với dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi hay xét nghiệm ADN cha con, cho phép khách hàng đặt lịch xét nghiệm mà không cần đi đến các bệnh viện.

Xét nghiệm ADN – sự khởi đầu

Dịch vụ xét nghiệm ADN cha con trực tuyến

Dịch vụ xét nghiệm ADN cha con trực tuyến

Có thể nói, dịch vụ xét nghiệm ADN cha con tại nhà để lấy được kết quả nhanh chóng đang là một nguồn lợi kinh doanh vô cùng lớn của thị trường chăm sóc y tế con người. Hình thức xét nghiệm ADN tại nhà này được bắt nguồn từ sự đổi mới trong phương thức làm việc của 2 doanh nghiệp WellnessFX và Direct Laboratory Services với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng thượng đế khi tự quản lí sức khỏe của mình, có kết quả xét nghiệm riêng tư mà không cần phải tìm đến bác sĩ truyền thống. Về sau này, dịch vụ và trung tâm này mở ra nhiều hướng mới hơn khi LabCorp cung cấp dịch vụ xét nghiệm tìm ra bệnh tật tận nhà, đồng thời theo dõi thói quen tập luyện của chính người đăng kí dịch vụ.

… và trào lưu kinh doanh xét nghiệm trực tuyến nở rộ

Và đỉnh điểm của sự cạnh tranh trong lĩnh vực xét nghiệm ADN này đó chính là việc Startup Theranos phát triển ra gói dịch vụ xét nghiệm tại các hiệu thuốc nhỏ của Walgreens, cung cấp hàng loạt các kết quả, từ xét nghiệm ADN, xét nghiệm cholesterol và HIV chỉ với vài giọt máu. Sự ra đời của hàng loạt các dịch vụ xét nghiệm chính là một thách thức cực kì lớn đối với các bệnh viện nhà nước, cũng như là tư nhân khi nó đem đến cho người bệnh sự tiện lợi, bảo đảm bí mật riêng tư, chi phí mà độ chính xác của kết quả xét nghiệm lại không hề thua kém tại các bệnh viện lớn.Dịch vụ xét nghiệm ADN cha con trực tuyến

Với dịch vụ này, người bệnh có thể hoàn toàn kiểm soát, theo dõi được bệnh tình của mình, cũng như là các xét nghiệm về tuyến giáp, ung thư, xét nghiệm adn thai nhi dễ dàng, nhanh chóng và có được kết quả chính xác mà không cần đến thủ tục rườm rà tại bệnh viện được đảm bảo riêng tư theo mong muốn của mình.