Spread the love

Bạn là một nhân viên văn phòng với quỹ thời gian dư dả? Bạn mong muốn đem lại thêm nguồn thu nhập cho gia đình? Hay bạn là một người với mong muốn mở rộng kinh doanh sang những lĩnh vực khác? Dù bạn là ai, bán những sản phẩm gì thì việc kinh doanh online – đưa sản phẩm của bạn lên Internet cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn!

Kinh doanh online đem lại lợi ích gì?

  1. Bán hàng cho 45 triệu người Việt:

Tại Việt Nam, theo thống kê từ Google, có đến hơn 45 triệu người sử dụng internet thường xuyên và 30% trong số họ dùng công cụ tìm kiếm này để tìm ra được sản phẩm, dịch vụ cần thiết. Nếu như sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể được nhìn thấy từ máy vi tính hay điện thoại của nhiều người khi họ truy cập internet, nó đồng nghĩa với việc bạn đã thâm nhập vào một thị trường vô cùng rộng lớn rồi đấy!Kinh doanh online – hình thức mới đem đến nhiều lợi nhuận

Một minh chứng cho việc kinh doanh online đưa nhiều khách hàng tìm đến bạn chính là việc dịch vụ xét nghiệm ADN cha con trực tuyến đã thu hút được nhiều người đến vì sự tiếp cận khách hàng trên những website trực tuyến đã giúp nhiều khách hàng biết đến nó.

  1. Tăng trưởng doanh thu

Khi sản phẩm được bày bán khắp mọi nơi trên đất nước, thậm chí là thế giới mà không cần bất kì một showroom, cửa hàng nào, bạn không những tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm, mà bạn còn có thể tận dụng khoản ngân sách dư ra này để quảng cáo sản phẩm của mình đến hàng triệu người dùng của các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… Việc tiếp cận hàng triệu khách hàng trên nhiều kênh khác nhau sẽ đem đến tiềm năng tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

  1. Xây dựng thương hiệu ngay từ những bước đầu

    Kinh doanh online – hình thức mới đem đến nhiều lợi nhuận

Có thể nói, việc lặp đi lặp lại những slogan, logo, hình ảnh của một doanh nghiệp nhiều lần sẽ khiến khách hàng ghi nhớ, tăng độ tin cậy đối với doanh nghiệp. Điều này hoàn toàn có thể đạt được khi bạn đem sản phẩm, dịch vụ của mình lên internet bày bán và đảm bảo nguồn thông tin duy trì mỗi ngày. Dần dần, thương hiệu của bạn sẽ ngày một khắc sâu vào tâm trí của khách hàng, trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực.

Posted by Phật Nguyệt

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *