Máy cắt laser và ứng dụng trong ngành may mặc.docx

Spread the love

Ngày nay, ngành công nghiệp may mặc ngày càng phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn hơn bao giờ hết. Máy cắt laser (xem thêm tại maycatlaser.vn  ) trong ngành công nghiệp may mặc ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong việc cắt đăng ten, nhãn hiệu, cắt các loại vải có chất liệu khác nhau.

  1. Cắt chính xác, nhanh và gọn

Các loại máy cắt laser ngày nay có khả năng thay đổi chính xác theo điều kiện hoàn hảo để hoàn thành các thủ tục cắt, đẩy nhanh quá trình sản xuất quần áo và làm cho phong cách quần áo và đa dạng.

Ngoài ra, máy cắt laser cũng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp may mặc.Máy cắt laser và ứng dụng trong ngành may mặc

Cắt laser với tốc độ xử lý, độ chính xác cao, hoạt động đơn giản và lợi thế khác, do đó, trong hầu hết các ngành công nghiệp có thể sử dụng được.

Đối với ngành may mặc và đặc biệt là da, máy cắt laser có thể nhanh chóng cắt đồ họa da, vẽ mô hình quần áo chính xác (xem chi tiết tại http://maycatlaser.vn/dm-1/may-cat-cnc-1  )

Ngành may mặc chú ý đến kích thước của hàng may mặc khi chế biến chính xác, mục đích là để đạt được hiệu quả cao, may tinh tế, nó là tốt hơn so với cắt bằng tay truyền thống theo quang phổ.

  1. Giảm thiếu chi phí và chu kỳ sản xuất

Việc cắt may truyền thống khá tốn kém khi cho chi phí sản xuất cao, chu kỳ sản xuất dài, thay đổi kích thước chậm ảnh hưởng lớn đến thời gian giao hàng.Máy cắt laser và ứng dụng trong ngành may mặc

Nhưng ngược lại, máy cắt laser chính xác và tốc độ cắt nhanh, hoạt động trơn tru, cắt mịn, và gọn gàng có thể đạt được khối lượng công việc rất nhiều trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy cắt thô cắt vải sợi dọc và sợi ngang, quá trình thêu sau khi hoạt động gặp rất nhiều bất tiện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thêu và quần áo, làm giảm khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Máy cắt laser trong chế biến vật liệu trong ngành công nghiệp quần áo thay đổi cạnh tự động, không biến dạng, không cứng, phù hợp và có kích thước chính xác, không có gờ, kích thước tiêu chuẩn, lỗi nhỏ.

Chính những chiếc máy cắt này đem đến hiệu quả cao, chi phí thấp, thiết kế đồ họa máy tính, có thể cắt bất kỳ hình dạng của ren kích cỡ khác nhau.

Bạn có thể truy cập website để tham khảo thêm chi tiết: http://maycatlaser.vn/dm-1/may-khac-laser-gia-re-2