Nhựa và những công năng kì diệu

By | March 30, 2018
Spread the love

Từ xưa đến nay, nhựa được xem là một trong những vật liệu phổ biến và có giá thành khá rẻ được nhiều người chọn lựa. Nhựa có thể sản xuất là được rất nhiều thứ mang đến sự tiện lợi cho mọi người. Duới đây chúng tôi sẽ thông tin cho bạn một số công dụng tuyệt vời của nhựa.

Nhựa làm đồ gia dụng

Đồ gia dụng là một trong những thị trường có nhiều sản phẩm về nhựa và được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi nhất. Từ những chiếc máy xay sinh tố, nồi cơm điện hay những chiếc lò nướng,… đều sử dụng chất liệu nhựa.Nhựa và những công năng kì diệu

Chất liệu nhựa cũng khá đa đạng với nhiều chủng loại khác nhau bao gồm:

Loại nhựa số 1: đây là nhựa pe rất an toàn với người sử dụng. Loại nhựa này thường được dùng để đựng các loại thực phẩm như nước khoáng, coca, và chỉ nên sử dụng một lần rồi bỏ đi và đặc biệt phải để chúng cách xa nguồn nhiệt.

Loại số 2: đây là nhựa hdpe thích hợp dùng để đựng các bình sữa cho trẻ em vì loại nhựa này rất ít tích tụ vi khuẩn.

Loại số 3: đây là loại nhựa PVC, loại nhựa này không an toàn khi ở nhiệt độ cao.

Loại số 4: Loại nhựa này thường được sử dụng để làm các túi nilong hay các túi đựng thực phẩm vì nó khá ăn toàn khi chứa ít polyethylene.

Ngoài ra còn rất nhiều loại nhựa khác nữa và tùy theo lượng polyethylene mà có độ an toàn khác nhau và được sử dụng để sản xuất những loại đồ dùng riêng biệt như đồ câu cá, cơ bida,…

Nhựa sản xuất ống gân xoắn hdpeNhựa và những công năng kì diệu

Một trong những ứng dụng quan trọng của nhựa đó là chế tạo ra ống nhựa gân xoắn hdpe. Loại ống nhựa này được sử dụng khá phổ biến rộng rãi từ các doanh nghiệp đến các hộ dân cư với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như dẫn nước, dẫn điện,… và ứng dụng trong nhiều ngành nghề như công công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai mỏ, công nghiệp năng lượng,…

Ống nhựa hdpe có nhiều ưu điểm khác nhau nên được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Với gần 50 năm phát triển trên toàn thế giới ống nhựa hdpe ngày càng khẳng định được chất lượng của mình với nhiều ưu điểm như có khả năng chịu lực cao, kháng được hóa chất, chống ăn mòn, chịu được ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài và có độ bền lên đến vài chục năm.

Ống nhựa gân xoắn chịu lực có thể chịu được điều kiện thời tiết cũng như thiên tai và có giá thành tương đối hợp lí. Các bạn có thể xem thông tin về ống hdpe báo giá tại website andatphat.vn để có được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí nhất.