Những ý tưởng kinh doanh độc đáo trên thế giới

By | March 13, 2018
Spread the love

Kinh doanh là một ngành nghề đã phát triển từ rất lâu đời trên thế giới. Dựa vào như cầu của người tiêu dùng mà ngày càng nhiều ý tưởng kinh doanh được ra đời. Sức sáng tạo của con người là vô hạn và rất nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo đã ra đời.

  1. Ashleymadison.com: Trang hẹn hò ngoại tình trực tuyếnNhững ý tưởng kinh doanh độc đáo trên thế giới

Đây là một trang web khá nổi tiếng và đi vào hoạt động năm 2011 với phương châm khá lạ đời “Cuộc đời ngắn ngủi, hãy cứ ngoại tình”. Trang web này dành cho những người đã kết hôn hoặc những ai có nhu cầu hẹn hò với người đã có gia đình. Từ khi đi vào hoạt động thì trang web này đa vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích nhưng nó vẫn thu hút một số lượng lớn người tham gia lên đến 32 000 người. Người sáng lập ra trang web này là một người đàn ông đã có gia đình và ông đã kiếm được 20 triệu đô từ phương thức kinh doanh lạ lùng này.

  1. Pet Butler: Dịch vụ loại bỏ chất thải vật nuôi

Bắt đầu kinh doanh từ một số vốn khá ít ỏi nhưng Matthew đã trở thành triệu phú nhờ phương thức kinh doanh này. Vào năm 1987 thì cuộc đời của Matthew đã chuyển hướng khi ông nhận ra rằng có đến 100 000 con chó đang phải sống chung với chất thải của chúng mỗi ngày.Những ý tưởng kinh doanh độc đáo trên thế giới

Từ ý tưởng đó ông đã từng bước thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình với việc áp dụng những mẹo vệ sinh như Mẹo làm sạch dụng cụ nhà bếp hiệu quả và trở thành hãng dịch vụ loại bỏ chất thải vật nuôi lớn nhất hiện nay với hơn 3000 khách hàng.

  1. Doggles: Kính mát cho chó

Chó là một trong những loại vật nuôi phổ biến và rất được yêu thích trên thế giới. Roni Di Lullo là người đã nghĩ ra ý tưởng kinh doanh độc lạ này khi cô nhìn thấy những chú cho của mình phải nheo mắt dưới ánh nắng mặt trời. Kính mát cho chó Doggles là một sản phẩm bán rất chạy được làm từ chất liệu polycarbonate và dây đàn hồi giúp cố định kính cho chú chó thân yêu của bạn. Doggles giúp bảo vệ đôi mắt những chú chó khỏi những tia cực tím và bụi bẩn. Công ty của Roni Di Lullo ngày càng phát triển với nhiều mặt hàng khác như áo phông, ba lô, thiết bị nổi, và cả sản phẩm cho chó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *